Hat giong | Hạt giống bầu hồ lô

Bầu hồ lô theo phong thủy thì hóa giải xui xẻo, phòng trừ bệnh tật. Vì thế nếu bạn có ý định trồng một loại cây nào đó bạn nên chọn hạt giống này để trồng.

Hạt giống bầu hồ lô rất thích hợp với những gia đình có trẻ em hay khóc đêm, hồ lô cũng là một món quà ý nghĩa cho những người tuổi già với niềm tinh phòng tránh bệnh tập và mang lại sức khỏe trường thọ. Đặc biệt nếu nhà có người bị bệnh lâu dài, bạn nên treo 03 hồ lô ở ngay trên đầu giường người bệnh nằm có thể giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh.

 hạt giống trưởng thành và ra trái

Người ta  thường hay treo quả bầu hồ lô (còn gọi là quả bầu nậm) ở ngay trên đầu giường của người đang bi bệnh hoặc trong phòng người bị bệnh bởi vì theo phong thủy thì hồ lô có tác dụng giup bệnh tật mau hết. bạn có thể dùng quả bầu hồ lô thật đuợc trồng từ hạt giống đã được đem đi phơi khô hoặc quả hồ lô giả bằng đồng.

Cũng theo phong thủy  đặc biệt là những trái bầu hồ lô tự mình gieo trồng từ hạt giống khi treo ở chỗ giường ngủ hoặc ngay trong phòng bạn ngủ, treo trên xe sẽ mang lại sức khoẻ và bình yên cho gia chủ, phòng tránh được bệnh .

 

Giá hạt giống bầu hồ lô :30.000đ


Hướng dẫn trồng hạt giống hồ lô đơn giản nhất.

 

- Trước khi trồng nên ngâm hạt giống và nước theo tỉ lệ 2 nóng -3 lạnh. (nên mua hạt ở shop Ali)

- Đối với đất trồng nên chọ đất tơi xốp rồi chôn hạt giống xuống nên nhớ đừng chôn quá sâu. Các bạn nên gieo vào chậu cho đến khi hạt giống nảy mầm rồi đem xuống đất trồng làm như vậy sẽ giảm tỷ lệ bị trôi hạt và bị côn trùng ăn mất hạt giống. Để nơi thoáng mát  từ 3-5 ngày hạt giống sẽ nẩy mầm.

 

chú ý : Khi  trồng cây được 1 tháng thì phải làm giàn cho cây leo

 

- Chậu  trồng cây càng to thì sẽ cho ra càng nhiều trái(nếu có thể trồng dưới đất thì càng tốt) các bạn phải chú ý dây leo của bầu hồ lô khoảng 1,5m thì nên cho nó bò lên trên giàn là được, vào thời điểm này bạn nên bón phân bò thêm bằng hoặc cho đầu cá ruột cá dư bón càng tốt.  

- Khi bầu hồ lô bắt đầu ra trái chính là lúc dây bầu rất cần nhiều dinh dưỡng để nuôi trái to khỏe,vào lúc này bạn nên phân bón thêm cho lá 15-10-30 xịt lá 3g/1 lít nước 1 tuần/lần.

  Khi thu hoạch trái thì phải bón thêm phân bò để kích thích dây bầu ra lá cho dây phát triển tốt nhé.

Với hạt giống bầu hồ lô sẽ phòng chống bệnh tật cho bạn.

 

 

 

tho tinh | rut ham cau